เลอดัก ห้าวไม่เลิก นอกจากจะดูถูกมวยไทยแล้ว ตอนนี้ก็กำลังยั่วยุ บัวขาว

เลอดัก ห้าวไม่เลิก นอกจากจะดูถูกมวยไทยแล้ว ตอนนี้ก็กำลังยั่วยุ บัวขาว

เลอดัก ห้าวไม่เลิก นอกจากจะดูถูกมวยไทยแล้ว ตอนนี้ก็กำลังยั่วยุ บัวขาว นาย เดฟ เลอดัก เขาคือแชมป์มวยพม่าที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในตอนนี้ เลอดัก ห้าวไม่เลิก  โดยในขณะนี้เขากลายเป็นคนที่คนไทยมีความเกลียดชังเขามากที่สุดเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วันนั้น นาย เดฟ เลอดัก เพิ่งออกมาประกาศดูถูกมวยไทย

และยังดูถูกศิลปะการต่อสู้ของไทยรวมถึงดูถูกบุคคลในตำนานของไทยอย่างไรขนมต้มโดยนาย นาย เดฟ เลอดักออกมาพูดผ่านทาง Social Media ของตนเองว่าเขามีความเชื่อมั่นว่ามวยไทยนั้นไม่ได้มีดีอย่างที่มีการพูดคุยกันซึ่งเขามองว่าระหว่างมวยไทยกับมวยพม่านั้นเพราะเชื่อมั่นเลยว่ามวยพม่านั้นดีกว่ามวยไทยอย่างแน่นอน

           แล้วด้วยคำพูดหรอกอีนั่นเองที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศนั้นหันมาเกลียดชังนักมวยชาวแคนาดาคนนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะเขานั้นกำลังอยากให้เกียรติและหมิ่นเกียรติศักดิ์ศรีของคนไทยทั้งประเทศอย่างไรก็ตามทางด้านหน่วยงานราชการของไทยรวมถึงเอกชนได้มีการออกมาจับมือกันเพื่อทำการต่อต้านนักมวยชาวแคนาดาคนดังกล่าว

เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเป็นแชมป์ของประเทศพม่า แต่ถ้าเกิดว่าออกมาหมิ่นเกียรติศักดิ์ศรีของคนไทยทุกคนก็จำเป็นที่จะต้องรักษาเขตของตนเองดังนั้นในขณะนี้คนไทยจึงได้มีการแบนนักมวยชาวแคนาดาคนนี้ไม่ให้เข้าสู่ประเทศไทยและจะไม่ให้ความช่วยเหลือใดๆทั้งสิ้นถ้าหากได้รับการติดต่อมา

        อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าคนไทยทั้งประเทศกำลังรอคอยให้นาย เดฟ เลอดัก  ออกมาพูดขอโทษกับสิ่งที่เขาได้มีการพูดผ่านทาง Social Media ในการดูถูกคนไทยและศิลปะมวยของไทยแต่ปรากฏว่าเขาไม่เพียงแค่จะรู้สึกสำนึกผิดอย่างเดียวเท่านั้นแต่เขายังกลับสร้างปัญหาให้เป็นเรื่องราวใหญ่โตมากขึ้นเมื่อเขาได้มีการโพสต์ทาง Social Media ของตนเองยั่วยุให้กับบัวขาวนักมวยชื่อดังของไทย

เลอดัก ห้าวไม่เลิก  โดยเขาได้ด่าบัวขาวบัญชาเมฆออกผ่านทาง Social Media ที่สำคัญนอกจากจะว่าตัวโบว์ขาแล้วยังลามไปถึงภรรยาและลูกของบัวขาวอีกด้วยและข้อความแต่ละข้อความที่มีการโพสต์ต่อว่าบัวขาวนั้นก็เป็นข้อความที่ไม่น่าอ่านอย่างมากเลยทีเดียว

           ซึ่งหลักๆแล้วก็คือเขาได้มีการให้บัวขาวนั้นไปจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกและยังด่าว่าบัวขาวว่าเป็นบุคคลที่โง่รวมถึงยังกล่าวอีกด้วยว่าเขาอยากจะให้ถึงเดือนสิงหาคมให้เร็วเพราะเขานั้นอยากจะมีโอกาสได้ขึ้นชกมวยกับบัวขาวบัญชาเมฆนั่นเองและที่สำคัญเขาเชื่อมั่นอย่างมากเลยว่าถ้าเขาได้ชกมวยกับบัวขาวบัญชาเมฆแล้วเราก็เขาจะต้องได้รับเงินรางวัลก้อนโตมาใช้อย่างแน่นอนเพราะว่าบัวขาวบัญชาเมฆไม่มีทางที่จะเอาชนะเขาได้นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.   Ufabet เข้าสู่ระบบ