เทพบุตรแก้มือวันชนะได้สำเร็จ เฮศึกมวยไทย7สี

เทพบุตรแก้มือวันชนะได้สำเร็จ เฮศึกมวยไทย7สี

เทพบุตรแก้มือวันชนะได้สำเร็จ เฮศึกมวยไทย7สี วันชนะ น. นริสสร  คิดว่าความเก่งหรือว่าเก๋าที่จะสามารถที่จะช่วยตัวเองได้  แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอไรได้  เพราะว่าได้เจออย่างเทพบุตร ไดมอนด์  ใช้ฝีมือในการแก้มือและสามารถที่จะหาเหลี่ยมในการที่จะไล่ต้อนจึงทำให้ เทพบุตร สามารถที่จะแก้มือได้อย่างสำเสร็จไปเมื่อวานนี้นั่นเอง

         ในช่องเจ็ดเป้นการถ่ายทอดสดระหว่าง วันชนะ น. นริสสร ที่มาพบกับเทพบุตร ที่ทั้งคู่มาเจอกันในน้ำหนัก 133 ปอนด์โดยคู่นี้วันชนะที่เคยต่อยและสามารถที่จะเป็นการพลิกชนะได้มาแล้วนั่นเอง  ยกหมดแรกเป็นการที่ทั้งคู่เป็นการดูเชิงมวยกันและเป็นการค่อยๆในการปล่อยลูกหมัดออก 

      ยกที่สองเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเทพบุตรนั้นชิ่งเดินลุกก่อนโดยเป็นการโชว์ความเก๋าของการที่จะออกอาวธในการใส่วันชนะแต่ว่าวันชนะกลับไม่สนใจกลับเข้าวงในเป็นการสับศอกใส่สู้คู่ต่อสู้เหมือนกัน โดยที่ทั้งคู่เป็นการออกคนละดอกคนละหมัดจนหมดยกไป    

      ยกที่สามเป็นวันชนะที่ทำการเข้าเดินบุกก่อนโดยที่ใช้ความเก๋าในการเดินบี้เทพบุตรอย่างเมามัน และก็สามารถที่จะเข้าวงในเพื่อที่จะให้ออกอาวุธที่ยาก วันชนะโดนล็อกจนต้องเข้าวงในเพื่อที่จะตีเข่า ในยกนี้เป็นการชิงกันเพื่อที่จะเข้าวงในเพื่อแต่จะเป็นเทพบุตรที่สามารถดูมีชั้นเชิงที่มากกว่าและก็ทำให้วันชัยดูที่จะออกอาวุธที่ช้ากว่าในยกนี้เป็นเทพบุตรที่สามารถที่เหนือชั้นมากกว่า

  ยกที่สี่วันชนะก็เริ่มที่จะบุกเป็นการออกหมัดเพื่อที่จะใส่ เทพบุตร แต่ว่าเทพบุตรกลับไม่หวั่นโดยยืนสู้อย่างไม่ถอนลำและเป็นการที่ออกอาวุธในการทั้งเตะทั้งต่อยในการกันเหลี่ยมเพื่อที่จะคอยโต้ วันชนะ ส่วนทางด้านของวันชนะเหมือนที่จะสู้ไม่ถอยเพื่อที่จะใส่ให้เทพบุตรหมดแรง  แต่ว่าเหมือนกับเทพบุตรรู้ตัวก็เลยใช้ไม้ในตัดกำลังเพื่อที่จะไม่ให้ออกอาวุธได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกถีบเพื่อที่จะไม่ให้วันชนะออกอาวุธได้ กันอย่างสุดชีวิต และก็หมดยกไป

        ยกที่ห้า วันชนะบุกใส่อย่างเมามันหวังว่าที่จะเป็นเรื่องที่พลิกล็อกเพื่อที่จะได้กลับมามีชัย แต่ว่าทางเทพบุตรก็กลับมาใช้เหลี่ยมเพื่อที่จะโชว์ความเก๋าในการล็อกและหาเหลี่ยมต่างๆเพื่อที่จะไม่ให้วันชนะสามารถที่จะทำอะไรตนได้ จนทำให้ต้องหมดยกไป และผลที่ออกมาก็เป็นเทพบุตรที่สามารถเอาชนะไปได้อย่างขาดลอยนั่นเอง   เป็นการแก้มืออีกครั้งที่สามารถทำสำเร็จได้นั่นเอง  

 

สนับสนุนโดย  เวปยูฟ่าเบท