ถึงกับจุก!ดาวเหนือฝันสลายโดนตัดลำตัวกองยกแรก

ถึงกับจุก!ดาวเหนือฝันสลายโดนตัดลำตัวกองยกแรก

ถึงกับจุก!ดาวเหนือฝันสลายโดนตัดลำตัวกองยกแรก ทำใบขับขี่คาถาชิงของยังไม่ถึงดวง ถ้าได้โดยมี  จอร์จ   เทย์เลอร์  พี่ได้มีตำแหน่งเป็นแชมป์เปี้ยนโลกรุ่นจูเนียร์ Weight 140 ปอนด์ พี่เป็นคนสกอตแลนด์ปล่อยสายเข้าลำตัวคนต้องลงไปนอนกองกับพื้นพ่ายแพ้ไปอย่างแค่ยกแรกเท่านั้นในการชกที่ประเทศ ในช่วงเวลา 04:00 น ในวันอาทิตย์ตามเวลาของบ้านเรา

    ในการแข่งขันชกมวยชิงเป็นคนไทยหรือชาวไทยซึ่งเป็นฝ่ายทักทายด้วยขวาตรงไปแต่ว่ากลับไม่โดนส่วนทางด้านแชมป์โลกก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะทำอะไรโดยเป็นการอาศัยใช้ในการดูจังหวะไปเรื่อยๆจนเริ่มเข้าสู่ช่วงของปรายยก  เทย์เลอร์ ดัน ดาวเหนือ  ที่ทำให้เข้าไปติดในเชือกแล้วรู้สึกเหมือนว่าตัวเองได้จังหวะในการที่จะเข้าลำตัวอย่างเต็มบัตรจึงทำให้ส่งผลให้นักผู้ท้าชิงชาวไทยของเราลงไปนอนกองอยู่บนพื้นจนทำให้กรรมการต้องเกิดการนับจนถึง 10 

    และจอร์จ เทย์เลอร์ ในขณะที่เขาสามารถป้องกันแชมป์ทั้ง 3 สถาบันไปได้โดยการที่เขาชนะน็อคเอาท์ดาวเหนือเรือใบไข่มุกของเราไปได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 2.14 นาทีเพียงเท่านั้นเอง

ถือว่าเป็นความที่เขาจอร์จได้ใช้เทคนิคในการถูกดันไปจนติดเชือกและทำให้เขารู้สึกมีช่องในการที่จะสามารถ ที่จะทำให้คู่ต่อสู้รู้สึกถึงเห็นว่าเขามีฝีมือในการที่จะชกมวยได้นั่นเองและเขาสามารถที่จะปกป้องแชมป์ของเขาได้โดยทั้งหมด และเขาสามารถที่จะป้องกันแชมป์ได้โดยมีทั้งหมด 3 สถาบันที่เขาสามารถที่จะ ป้องกันแชมป์ของเขาได้

โดยมี 3 สถาบันได้แก่  wba  ไอบีเอฟ เดอะริง ที่เขาสามารถป้องกันแชมป์ของเขาได้โดยเพียงใช้เวลาเพียงแค่ 2.14 นาทีนั่นเองและทำให้ไทยของเราที่เป็นผู้ท้าชิงนั้นเกิดอาการล้มลงไปนอนกองอยู่กับพื้นแน่นิ่งจนทำให้กรรมการนั้นต้องเกิดการนับหนึ่งไปจนถึง 10 และทำให้เป็นฝ่ายของ จอร์จ Taylor 

พี่เป็นฝ่ายสามารถพี่ป้องกันแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์ when the weather’s ไปได้นั่นเองโดยที่เขาไม่ได้ออกอาการอะไรแม้แต่อย่างน้อยและทำให้เขาได้รู้สึกฮึกเหิมและสามารถที่จะป้องกันแชมป์ได้อีกครั้ง ซึ่งเป็นไทยของเราที่เกิดความประมาทนั่นเองและทำให้เป็นลูกเล่นที่ขึ้นไปแค่เพียงใช้เวลาไม่นานก็ต้องทำให้ล้มลงไปนอนอยู่กับพื้นเนื่องจากความประมาทของเรานั่นเองดังนั้นดาวเหนือเรือใบไข่มุกต้องมีวิธีในการที่จะแก้ไขและต้องออกมาฝึกซ้อมเป็นอย่างนั้นเพื่อที่ว่าอนาคตจะได้เข้าไปแก้แค้นอีกครั้งสำหรับ   จอร์จ เทย์เลอร์

 

สนับสนุนโดย.    sagame