การซ้อมอย่างหนักเพื่อไปสู้ในรายการ 10 fight 10

การซ้อมอย่างหนักเพื่อไปสู้ในรายการ 10 fight 10

โชว์แผลที่หน้าผ่านไอจี หลังจากมีการซ้อมอย่างหนักเพื่อไปสู้ในรายการ 10 fight 10

         การซ้อมอย่างหนักเพื่อไปสู้ในรายการ 10 fight 10 สำหรับผู้ชายที่ชื่อว่า ลีซอ หรือชื่อเต็มคือ ธีรเทพ  วิโนทัย เขาคือนักฟุตบอลคนเก่งของทีมชาติไทย และยังเป็นที่กรี๊ดกราดของสาวสาวอย่างมาก โดยปกติแล้ว ลีซอ นั้นจะเน้นการเล่นฟุตบอลเป็นงานหลักและเป็นงานถนัดของเขาเองอย่างมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ ลีซอ ได้ไปค้าแข้งกับสโมสรของต่างประเทศ 

อย่างประเทศญี่ปุ่น แต่เนื่องจากช่วงนี้มีการระบาดของไวรัสโควิด ทำให้ ลีซอ นั้นต้องอยู่แต่เมืองไทย เพราะประเทศไทยยังไม่อนุญาตให้มีการเดินทางออกไปต่างประเทศ อย่างไรก็ตามเมื่ออยู่ในเมืองไทยแล้ว นอกจากที่ทาง ธีรเทพ  วิโนทัย ของเราจะซุ่มฝึกซ้อมบอลเพื่อเตรียมตัวเอาไว้ในการเปิดฤดูกาลใหม่แล้ว

เขาเองในช่วงนี้ก็มีการโพสต์ภาพที่เขานั้นกำลังทำการหัดฝึกซ้อมชกมวยด้วย โดยเขาระบุว่าเขาไปทำการฝึกซ้อมที่ค่ายมวยของครูดามยิม ซึ่งการฝึกชงมวยของ ธีรเทพ  วิโนทัยในครั้งนี้เขาต้องการที่จะพัฒนาฝีมือการชกมวยเพื่อไปร่วมรายการของ 10 fight 10 

ซึ่งเป็นรายการดังของ นักร้องชื่อดัง เจ เจตริน  เป็นรายการที่ให้นักแสดง ดารา หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงในทุกวันการได้มาแสดงความสามารถในการชกมวย ซึ่งในอาทิตย์ถัดไปนี้ทางด้าน ธีรเทพ  วิโนทัยก็จะออกไปร่วมสนุกกับรายการนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยการฝึกซ้อมชกมวยของ ธีรเทพ  วิโนทัย

ในครั้งนี้เขาได้ มนัส บุญจำนง   ซึ่งเขาเคยเป็นถึงอดีตนักชกมวยชื่อดัง เคยเป็นฮีโร่ของคนไทย ด้วยการเข้าชกในรายการโอลิมปิกเกมส์ เมื่อปี พ.ศ. 2004  และได้เหรียญทองมาครอบครอง มาในครั้งนี้เขามาเป็นคนช่วยสอนให้ทาง ลีซอ ชก และรู้ว่าวิธีการชกนั้นทำอย่างไร

แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ ลีซอ รับงานที่จะขึ้นชกในรายการ 10 fight 10 นั้นเขาก็ตั้งใจฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อที่จะได้คว้าชัยชนะเอามาให้ได้ อย่างในวันนี้ทางด้าน ลีซอ เองก็ได้มีการถ่ายภาพใบหน้าของตัวเองที่มีร่องรอยการบาดเจ็บจากการที่เขาไปหัดฝึกซ้อมชกมวยมา มีบาดแผลที่ใบหน้าเล็กน้อยแล้วนำมาโพสต์อวดแฟนคลับในไอจี ส่วนตัวของเขาเอง ซึ่งถือได้ว่าการร่วมการแข่งขันในรายการ 10 fight 10 ในครั้งนี้

เขาทุ่มเทเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และแน่นอนว่าพวกเราคงต้องคอยดูรายการที่จะมีการถ่ายทอดสดให้กับประชาชนได้ชมกัน และจะได้ร่วมเป็นกำลังใจให้กับลีซอ ในการขึ้นชกบนเวที 10 fight 10ครั้งแรกในครั้งนี้นั่นเอง ซึ่งถือได้ว่าตอนนี้ร่ายกายของ ลีซอ นั้นถือว่าแข็งแรงมากมาก

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabet-cafe