นักกีฬามวยปล้ำขวัญใจเด็กๆ

นักกีฬามวยปล้ำขวัญใจเด็กๆ

นักกีฬามวยปล้ำขวัญใจเด็กๆ เชื่อว่าหลายคนจะต้องเกิดมาในยุคที่กีฬามวยปล้ำนั้นมีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในการรับชมอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในยุค 90 นั้นต้องบอกเลยว่ากีฬามวยปล้ำนี้เป้นกีฬาที่ได้รับความสนใจโดยเฉพาะในเด็กรุ่นๆนั้นจะมีความชื่อนชอบและติดตามกีฬามวยปล้ำอย่างเป็นพิเศษเพราะนอกจากจะให้ความสนุกเพลิดเพลินในการรับชมแล้ว

ในกีฬามวยปล้ำก็มีท่าทางการเล่นที่น่าสนใจและแตกต่งไปจากกีฬามวยประเภทอื่นๆ และยังเป็นกีฬาที่เด็กในยุคนั้นนำมาเล่นกับเหล่าคุณพ่อและเพื่อนด้วย ถือว่าเป็นการฝึกทักษะในกีฬามวยปล้ำให้กับเด็กในช่วงยุคนั้นได้อย่างดีเลยทีเดียว

แน่นอนว่าเมื่อเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างที่สุดในยุคนั้น นักกีฬาก็เป็นตัวแปรที่ทำให้กีฬามวปล้ำนั้นได้รับความนิยมและโด่งดังไปทั่วโลก สำหรับนักกีฬามวยปล้ำขวัญใจเด็กๆในยุคนั้นก็มีหลากคนซึ่งแต่ละคนนั้นก็มีความพิเศษในการเล่นกีฬามวยปล้ำที่แตกต่างกันออกไปแลพมีความน่าสนใจที่ไม่แพ้กันเลย

สำหรับนักกีฬามวยปล้ำคนแรกที่น่าสนใจนั้นก็คือ เคม แชมร็อคสำหรับเขาคนนี้นั้นเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงจากการเป็นนักมวยปล้ำ

และได้รับฉายาว่าเขานั้นเป็นนักสู้มวยกรงที่ได้ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากก่อนจะก้าวเข้ามาสู่การเป็นนักมวยปล้ำระดับโลกและเมื่อเขานั้นก้าวเข้ามาสู่วงการมวยปล้ำอย่างเต็มตัวแล้วนั้นเขาก็ได้รับฉายาสุดโหดอย่างชายผู้อันตรายที่สุดในโลก

เขานั้นสามารถแข่งขันและได้เป็นแชมป์ถึง2รายการในยุครุ่งเรืองของเขาและยังมีการแข่งขันที่คว้าชัยชนะในรายการที่มีการทัวร์ไปทัวโลกอีกหลายแชมป์ด้วยและสิ่งที่ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นก็คือการเอาชนะนักมวยปล้ำที่แข็งแกร่งอย่างเดอะร็อคได้อีกด้วย

เขานั้นเป็นหนึ่งในสมาชิคของกลุ่มนักมวยปล้ำที่โด่งดังในยุคนั้นอย่างแก๊งคอเปอร์เรชั่นอีกด้วยถือว่าชื่อเสียงของเขานั้นไม่เพียงแต่เป้นขวัญใจของเหล่าผู้ชื่อชอบมวยปล้ำทั่วโลกแต่เขาเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของเด็กๆในยุคนั้นอย่างมากและแทบจะไม่มีเด็กที่ชอบมวยปล้ำคนไหนไม่รู้จักเขา

อีกหนึ่งนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสยงและเป็นนักมวยปล้ำขวัญใจเด็กๆนั้นก็คือ เอดจ์และคริสเตียน เป็นคู่นักมวยปล้ำที่ได้รับความนิยมเพราะในยุคนนั้นนอกจากมวยปล้ำแบบเดี่ยวแล้วนั้นก็มีการแข่งขันมวยปล้ำแบบคู่ด้วย ถือว่าเขาทั้งสองนั้นเป็นดาวเด่นมวยปล้ำในยุคนั้นก็ว่าได้เขาทั้งสองนั้นเป็นเพื่อนที่เติบโตด้วยกัน

ตั้งแต่เด็กถึงแม้ว่าบทบาทของเขาทั้งสองในขณะที่เล่นมวยปล้ำนั้นจะดูเป็นเหมือนตัวร้ายแต่ความจริงแล้วนั้นเขาทั้งสองเป็นนักมวยปล้ำที่มีความสนุกสนานและทำให้ทั้งสองเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆทั่วโลกด้วย เพราะการแต่งกายของเขาในการขึ้นเล่นมวยปล้ำก็จะมีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.    สมัครยูฟ่าเบท