เจอร์เกน คล็อป ยอมรับ หงส์แดง สมควรแพ้ให้กับทีม เรอัล มาดริด

เจอร์เกน คล็อป ยอมรับ หงส์แดง สมควรแพ้ให้กับทีม เรอัล มาดริด

เจอร์เกน คล็อป ยอมรับ หงส์แดง สมควรแพ้ให้กับทีม เรอัล มาดริด เจอร์เกน คล็อป ยอมรับ หงส์แดง  การแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อวันที่ 6 เดือนเมษายน  ปี พ.ศ 2554 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลกับทีมสโมสรเรอัลมาดริดโดยมีการแข่งขันกันที่สนาม เอสตาดิโอ  อัลเฟรโด ดิ สเตฟาโน ซึ่งการแข่งขันกัน

ในวันนั้นผลปรากฏว่าเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันทางด้านทีมสโมสรลิเวอร์พูลนั้นบุกไปแพ้ให้กับทีมสโมสรแล้วมาดริดด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 3 เลยทีเดียว

      โดยทางด้านทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลนั้นได้ประตูในนาทีที่ 51 ประตูเดียว จากการทำประตูของโมฮาเหม็ด  ซาลาห์   ในขณะทีทีมสโมสรเรอัลมาดริดนั้นได้ไปถึง 3 ประตูจากการยิงในนาทีที่ 27 และนาทีที่ 65   ของ วินิซิอุส จูเนียร์   และการยิงประตูในนาทีที่ 36  ของ  มาร์โก อเซนซิโอและจากผลงานดังกล่าวนี้เองที่ทำให้ทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลนั้นกลายเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปในที่สุด

      สำหรับการแข่งขันฟุตบอลของทีมสโมสรลิเวอร์พูลกับทีมสโมสรเรอัลมาดริดนั้น  ทางด้านทีมสโมสรเรอัลมาดริดนั้นสามารถเอาชนะทีมสโมสรหงส์แบนได้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว

ซึ่งเป็นการแข่งขันจาก 4 เกมหลังสุดที่ทั้งสองทีมนั้นได้มาเจอกันในฟุตบอลยุโรปและยังเป็นการแข่งขันฟุตบอลครั้งแรกของทางด้านทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลนับตั้งแต่ที่มีการแข่งขันฟุตบอลมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนของปีค.ศ 2014 ที่ทีมนี้ยิงไม่ตรงกรอบเลย

     อย่างไรก็ตามหลังจากที่การแข่งขันสิ้นสุดลงทางด้านนักข่าวก็ได้ขอสัมภาษณ์  เจอร์เกน คล็อป ซึ่งขณะนี้เขารับผิดชอบทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมของทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลอยู่  โดย เจอร์เกน คล็อป ได้พูดถึงเกมการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ว่า การแข่งขันในครั้งนี้ทีม   หงส์แดงลิเวอร์พูลไม่สมควรเป็นฝ่ายชนะอยู่แล้วเพราะถ้าดูจากการเล่นในสนามของผู้เล่นทั้งสองฝ่ายนั้นจะเห็นได้ว่าการแข่งขันในวันนี้ทางด้านทีมเรอัลมาดริดนั้นทำได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

       ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับทีมที่จะเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศนั้นจะต้องมีศักยภาพในการเล่นอย่างยอดเยี่ยม แต่ในการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ ทางทีมสโมสรลิเวอร์พูล นั้นกลับสร้างผลงานไม่ได้ใกล้เคียงกับการที่จะได้รับสิทธิ์เข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นในช่วงครึ่งแรกของทีมหงส์แดงนั้นพวกเขายังเล่นได้ไม่ดีพอ  เนื่องจากว่ากูเล่นของทีมสโมสรของแดงนั้นปล่อยให้ทีมสโมสร เรอัลมาดริดครองเกมง่ายมากจนเกินไป

อย่างไรก็ตามในวันที่ 14 เดือนเมษายนปีพศ. 2564 นี้ทางด้านทีมสโมสรลิเวอร์พูลจะเจอกับทีมสโมสรเรอัลมาดริดใหม่อีกครั้งหนึ่งซึ่งเราต้องมาดูกันว่าในครั้งนี้ทีมลิเวอร์พูลจะสามารถแก้มือได้หรือไม่

 

สนับสนุนโดย.   gclub ทดลองเล่นฟรี