ทำไม ? ใครๆ ถึงอยากได้ตัว นิโคโล บาเรลล่า ไปร่วมทีมกันนัก

ทำไม ? ใครๆ ถึงอยากได้ตัว นิโคโล บาเรลล่า ไปร่วมทีมกันนัก

            ทำไม ? ใครๆ ถึงอยากได้ตัว นิโคโล บาเรลล่า ไปร่วมทีมกันนัก สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูการแข่งขันกีฬาฟุตบอลคงเคยได้ยินชื่อนักเตะที่ชื่อ นิโคโล   บาเรลล่า เป็นมาบ้างแล้วเพราะตอนนี้เขาคือนักเตะอีกหนึ่งคนที่ได้รับความนิยมสูงสุดมากในขณะนี้นั่นเองด้วยในตอนนี้ด้วยวัยเพียง 23 ปีเขาสามารถเป็นนักเตะตัวจริงและลงสนามโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม   

          แต่เดิมนั้น  นิโคโล   บาเรลล่า เคย อยู่ที่สโมสรฟุตบอลกายารี่มาก่อน ต่อมาด้วยความที่ทางด้านสโมสรอินเตอร์มิลานเห็นแววว่านิโคโล   บาเรลล่า  เขาจะสามารถพัฒนาตนเองไปได้และการพัฒนาของเขานั้นจะดีขึ้นมากอีกด้วยทั้งนี้ทางสโมสรอินเตอร์มิลานจึงได้มีการส่งเอกสารไปที่ทางสโมสร กายารี  เพื่อขอยืมตัว  นิโคโล   บาเรลล่าไม่มาช่วยทีม  ซึ่งการยืดตัวในครั้งนั้นได้มีการทำสัญญาการยืมตัวกันไว้ในช่วงประมาณ ปี 2019-2020 

              แต่หลังจากที่ย้ายมาอยู่กับอินเตอร์มิลานแล้ว  นิโคโล   บาเรลล่าก่อสร้างผลงานด้วยดีมาโดยตลอดจนในที่สุดทางด้านประธานสโมสรอินเตอร์มิลานก็ได้มีการประชุมกันภายในโดยมีการระบุว่าเขาต้องการที่จะได้ตัวของนิโคโล   บาเรลล่า มาร่วมทีมซึ่งพอถึงช่วงการซื้อขายนักฟุตบอลที่เพึ่งหมดไปก็ทำให้ทางด้านประธานสโมสรฟุตบอล กายารี ตัดสินใจที่จะซื้อตัวนิโคโล   บาเรลล่า มาร่วมทีมแบบถาวรเลยทีเดียว   

          และในขณะนี้ นิโคโล   บาเรลล่าได้อยู่ตราสโมสรอินเตอร์มิลานแบบถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   และการทำสัญญาในครั้งนั้นได้มีการทำสัญญาค่าตัวเอาไว้ว่าจะอยู่กับทางอินเตอร์มิลานจนถึงปี 2024    ซึ่งจะอยู่จนถึงเดือนมิถุนายนเป็นเดือนสุดท้าย

            และแน่นอนว่าตั้งแต่เข้ามาเล่นให้กับอินเตอร์มิลานนั้นในขณะนี้เขาเล่นไปทั้งหมดแล้วเข้าคลังด้วยกันซึ่งแต่ละครั้งก็สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวว่ากันว่าในขณะนี้เขาทำไปแล้ว 4 แอสซิสต์  ทำให้ตัดสถิติการลงแข่งขันฟุตบอลของเขาแล้วสร้างผลงานได้อย่างน่าชมจนสามารถไปมัดใจ  ทำให้สโมสรหลายสโมสรอยากได้ตัวเขาไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็นทีมหงส์แดงลิเวอร์พูล  หรือแม้แต่ทีมบาร์เซโลน่าก็อยากได้ตัวเขาด้วยเช่นเดียวกัน  ในขณะที่ล่าสุดมีทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีก 1 ทีมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในการดึงตัวนักฟุตบอลคนนี้ไปร่วมทีมให้ได้

        สำหรับ   นิโคโล   บาเรลล่า  ในขณะนี้เขาทำหน้าที่เป็นกองกลางของทีมชาติอิตาลี  ในขณะนี้เขาอายุ 23 ปีแล้วตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาเขาก็แสดงความสามารถให้คนทั้งโลกได้เห็นว่าเขามีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากจึงทำให้ท้ายที่สุดแล้วทีมสโมสรใหญ่ๆต่างก็พากันพุ่งเป้ามาที่ตัวเขาเพื่อต้องการซื้อตัวเขาไปร่วมทีม 

             

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนโดย.    ทางเข้า gclub มือถือ